CHALLENGE FAMILY LÀ GÌ?

Challenge Family là cuộc thi ba môn phối hợp bao gồm Bơi, Đạp xe và Chạy bộ. Được tổ chức lần đầu tiên tại Roth (Đức) vào năm 2002. Cho đến 2007 cuộc thi vượt ra khỏi giới hạn của khu vực Châu Âu và đến New Zealand. Tính đến nay, Challenge Family đã có mặt ở 4 châu lục và 40 quốc gia.

Cuộc thi tập trung mang đến cho vận động viên sự trải nghiệm có một không mà ai cũng nên có một lần trong đời. Mục tiêu của Challenge Family là thúc đẩy vận động viên, chuyển niềm đam mê đến thử thách giới hạn của bạn thân, thể hiện hết mình và tận hưởng những điều mình làm một cách ấn tượng. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, đến từ bất cứ đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh và điều kiện nào, tại Challenge Family, tất cả là một.

images1 - copia

Những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc đua không chỉ dừng lại ở khoảnh khắc vận động viên vượt qua đích đến, mà còn là cảm giác “nổi da gà”, xúc động, những giọt nước mặt, sự đau đớn, những nụ cười, cảm giác “đã” chạy khắp sống lưng,… Tất cả đều được lưu giữ trong mỗi thành viên, truyền cảm hứng và  mang đến cho họ khát khao được trải nghiệm nó một lần nữa.

CHALLENGE VIETNAM

Challenge Family được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chính thức là: Challenge Vietnam

Đây là lần đầu tiên Challenge Family được tổ chức tại Việt Nam đồng thời cũng là phiên bản mới nhất tiếp nối hành trình Challenge Family trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ về đường đua đầy ấn tượng này như những phiên bản khác đã làm được.

Cuộc thi cũng mong muốn nâng tầm thể thao Việt Nam, giúp các vận động viên Việt Nam được dễ dàng tiếp cận với hình thức ba môn phối hợp mới mẻ, đồng thời được thử thách sức mình tại các cuộc thi mang tầm quốc tế như Challenge Vietnam.

Slides-2017

Challenge Vietnam sẽ diễn ra lần đầu tiên vào Chủ Nhật ngày 27/08/2017. Và Nha Trang – một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam sẽ trở thành địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi 3 môn phối hợp vô cùng thú vị này.

ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA CUỘC THI

Nha Trang được bình chọn là một trong 27 vịnh đẹp nhất trên thế giới. Những bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang, những món ăn đặc trưng của vùng biển, con người và văn hóa tại Nha Trang sẽ mang đến cho cả vận động viên và gia đình một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Với địa hình và thời tiết thuận lợi, có thể nói Nha Trang được xem là một trong những cung đường đua ấn tượng nhất của Challenge Family. Hãy đến và trải nghiệm qua thử thách của chính bạn.

HÌNH THỨC THAM GIA:

Tham gia Challenge Vietnam, vận động viên sẽ hoàn thành 3 chặng thử thách bao gồm: Bơi (cự ly 1,9km), Đạp xe (90Km) và Chạy bọ (21km)

slides-2

Vận động viên có thể chọn thực hiện thử thách CÁ NHÂN hoặc tham gia cùng ĐỒNG ĐỘI.

Hình thức đồng đội còn được gọi là Relay. Một team sẽ bao gồm 3 thành viên, mỗi thành viên sẽ tham gia vào một bộ môn riêng lẻ tự chọn (1 thành viên tham gia bơi, 1 thành viên tham gia đạp xe, 1 thành viên tham gia chạy) để cả đội hoàn thành được thử thách của cả 3 môn.

PHÍ THAM GIA 

SUPER EARLY BIRD ($)
Ends on March 31, 2017
EARLY BIRD ($)
End on May 31, 2017
NORMAL ($)
End on August 15, 2017
Individual210250290
Relay260300340

CÁCH THAM GIA:

Đăng ký tham gia tại đây: Đăng ký ngay

Nếu bạn muốn tham gia nhưng chỉ mới tự tin hoàn thành một bộ môn trong năm nay, hãy tham gia cộng đồng tại đây và tìm nhóm Relay cho mình

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: 

logo-pulseactive

Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập. Thời gian những năm qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện thể thao như: Giải việt dã HCMC Run, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, Đường chạy sắc màu – Color Me Run,  Đường chạy đêm – Prisma Run.

HỢP TÁC CÙNG: 

extribe

Challenge Vietnam sẽ có sự tham gia và hỗ trợ từ eXtribe (Philippines). eXtribe được thành lập năm 2003 bởi một nhóm bạn có niềm đam mê lớn với hình thức thể thao ba môn phối hợp. Với đồng thuận chặt chẽ của các thành viên, eXtribe hỗ trợ và tổ chức thành công rất nhiều các sự kiện thể thao lớn và trở thành một trong những đơn vị tổ chức hàng đầu Philippines.

banner challenge