CHALLENGE FAMILY LÀ GÌ?

Challenge Family là cuộc thi ba môn phối hợp bao gồm Bơi 1.9Km – Đạp xe 90Km – Chạy bộ 21KM. Được ra đời tại Roth (Đức) vào năm 2002, cuộc thi vượt ra khỏi giới hạn của khu vực Châu Âu và đến New Zealand, trở thành chuỗi ba môn phối hợp phát triển nhất toàn cầu. Tính đến nay, Challenge Family bao gồm 40 cuộc thi có mặt ở 4 châu lục và 26 quốc gia.

Challenge Family mang đến sự trải nghiệm có một không cho cuộc thi ba môn phối hợp mà bất cứ vận động viên nào cũng nên ít nhất một lần tham dự, không chỉ về cảm giác chiến thắng chạy khắp sống lưng khi về đích mà còn là khoảnh khắc choáng ngợp bởi cảnh đẹp xuyên suốt lộ trình của cuộc thi. Challenge Family lựa chọn điểm đến race-cation (thi đấu – race kết hợp du lịch – vacation) lý tưởng ở khắp nơi trên Thế giới. Từ những thành phố biển nổi tiếng đến các địa điểm tuyệt vời cần được biết đến.

Challenge Family, như cái tên của nó, là nơi để cả gia đình có thể tận hưởng dịp race-cation trong không khí sôi nổi nhưng không kém thân thiện của cuộc thi, đồng thời trải nghiệm điểm du lịch tuyệt vời mà Challenge Family đã chọn.

CHALLENGE VIETNAM

Challenge Việt Nam Challenge Family được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chính thức là: IPPGroup Challenge Vietnam

Nha Trang, Việt Nam là điểm tổ chức mới Challenge Family đã quyết định chọn mở rộng vào năm 2016. Thông qua Challenge Việt Nam, Challenge Family và Pulse Active – đơn vị tổ chức mong muốn nâng tầm thể thao Việt Nam, giúp các vận động viên địa phương tiếp cận hơn với hình thức ba môn phối hợp còn mới mẻ, đồng thời thử thách khả năng tại các cuộc thi mang tầm quốc tế như IPPGroup Challenge Vietnam.

Challenge Vietnam lần 3 sẽ diễn ra chính thức ngày 13/09/2020

ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA CUỘC THI

Nha Trang được bình chọn là một trong 27 vịnh đẹp nhất trên thế giới. Những bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang, những món ăn đặc trưng của vùng biển, con người và văn hóa tại Nha Trang sẽ mang đến cho cả vận động viên và gia đình một kỳ nghỉ đáng nhớ. Với địa hình và thời tiết thuận lợi, có thể nói Nha Trang được xem là một trong những cung đường đua ấn tượng nhất của Challenge Family. Hãy đến và trải nghiệm qua thử thách của chính bạn.

HÌNH THỨC THAM GIA:

Tham gia Challenge Vietnam, vận động viên sẽ hoàn thành 3 chặng thử thách bao gồm: Bơi (1,9km), Đạp xe (90Km) và Chạy bộ (21km)

Challenge Family Vietnam - Nha Trang, the amazing capital beach city

Vận động viên có thể chọn thực hiện thử thách CÁ NHÂN hoặc tham gia cùng ĐỒNG ĐỘI.

Hình thức đồng đội còn được gọi là Relay. Một team sẽ bao gồm 3 thành viên, mỗi thành viên sẽ tham gia vào một bộ môn riêng lẻ tự chọn (1 thành viên tham gia bơi, 1 thành viên tham gia đạp xe, 1 thành viên tham gia chạy) để cả đội hoàn thành được thử thách của cả 3 môn.

PHÍ THAM GIA 

SUPER EARLY BIRD

(March 12 – April 9)

EARLY BIRD

(April 10 – June 9)

NORMAL

(June 10 – August 10)

INDIVIDUAL VND 4,700,000

(USD 200)

VND 5,992,000

(USD 255)

VND 6,932,000

(USD 295)

RELAY VND 6,815,000

(USD 290)

VND 7,755,000

(USD 330)

VND 8,930,000

(USD 380)

CÁCH THAM GIA:

Đăng ký tham gia tại đây: Đăng ký ngay

Nếu bạn muốn tham gia nhưng chỉ mới tự tin hoàn thành một bộ môn trong năm nay, hãy tham gia cộng đồng tại đây và tìm nhóm Relay cho mình

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: 

Pulse Active white logo (1)

Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập. Thời gian những năm qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện thể thao như: HCMC Marathon, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, Đường chạy sắc màu – Color Me Run,  Đường chạy đêm – Prisma Run.

Sponsor Triathlon - Challenge Vietnam